Jul. 22, 2021

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนที่คุณจะมีสระว่ายน้ำ Intex Pool

สระว่ายน้ำกลายเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากพื้นที่กลางแจ้งให้ดีที่สุดในช่วงฤดูร้อน ด้วยเหตุนี้ สระว่ายน้ำจึงกลายเป็นเรื่องยากมาก โดยโมเดลที่เราชื่นชอบบางรุ่นจะขายหมดในทันทีที่เติมใหม่

หากคุณกำลังมองหาการเพิ่มพูลเหนือพื้นดินที่ดีที่สุดให้กับสนามของคุณ คุณต้องดูที่ Prism Pools

Prism Pools จำหน่าย สระว่ายน้ำ INTEX ทุกขนาด พร้อมเครื่องกรองน้ำครบชุด เรามีสระน้ำตั้งแต่ขนาด 10 ฟุต จนถึงขนาด 32 ฟุต พร้อมทีมงานติดตั้งครับ

Intexpool ทั้งหมดผลิตขึ้นตามมาตรฐานยุโรป มีอะไหล่สำหรับสระทุกสระ พร้อมดูแลลูกค้าตลอดการใช้งาน ทีมงาน PRISM POOLS ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายสระว่ายน้ำ INTEX อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนที่จะเลือกสระน้ำ INTEX POOL
มาใช้งาน

เรื่องระดับพื้นผิวตั้งสระ
สระว่ายน้ำของ Intex ต้องวางบนพื้นราบเรียบซึ่งประกอบด้วยหญ้า สิ่งสกปรกอัดแน่น หรือทางเท้า ห้ามวางสระว่ายน้ำบนพื้นโคลน พื้นไม้ ระเบียง หรือพื้นผิวยกระดับอื่นๆ การวางและเติมน้ำในสระบนพื้นผิวที่ไม่เรียบอาจทำให้สระไม่มั่นคง แม้กระทั่งยุบตัวและก่อให้เกิดการบาดเจ็บส่วนบุคคลหรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน ควรวางผ้าปูพื้นไว้ใต้สระก่อนจัดวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนพื้นหญ้า เนื่องจากหญ้าแข็งบางชนิด เช่น เซนต์ออกัสตินและเบอร์มิวดา สามารถเติบโตผ่านซับในสระและอาจทำให้พื้นสระเสียหายได้ ตรวจสอบรหัสเมืองที่อยู่อาศัยเพื่อดูว่าคุณจำเป็นต้องติดตั้งรั้วรอบบริเวณสระว่ายน้ำเพื่อความปลอดภัยหรือไม่

เรื่องอุปกรณ์ปั๊มลม
Intex มีสระว่ายน้ำสองประเภท ได้แก่ Easy Set และ Oval Frame ที่ต้องใช้ปั๊มลมในการติดตั้ง เนื่องจากมีวงแหวนเป่าลมที่ขอบด้านบนของสระ ใช้ปั๊มลมแบบใช้มือยี่ห้อ Intex หรือปั๊มลมธรรมดาอื่นๆ เพื่อสูบลม หลีกเลี่ยงปั๊มลมแรงดันสูง เช่น เครื่องอัดอากาศ ซึ่งอาจทำให้สระว่ายน้ำเสียหายได้ สระว่ายน้ำ Intex แบบอื่นๆ ทั้งหมดไม่จำเป็นต้องใช้ปั๊มลม

เรื่องบันไดสระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ Intex ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15 ฟุตและใหญ่กว่านั้นต้องใช้บันไดสระเพื่อให้ผู้บริโภคใช้ในการเข้าและออกจากสระว่ายน้ำได้อย่างปลอดภัย สระ Intex ส่วนใหญ่ในกลุ่มขนาดนี้มาพร้อมกับบันได หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้วัดความสูงของสระและซื้อบันไดสระขนาดที่เหมาะสมมาใช้งาน

เรื่องเคมีภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด
สระ Intex เช่นเดียวกับสระว่ายน้ำอื่นๆ ต้องใช้ตัวกรอง ปั๊ม และสารเคมีที่เหมาะสม เช่น คลอรีน เพื่อให้น้ำในสระสะอาดและถูกสุขอนามัยสำหรับนักว่ายน้ำ ควรใช้เครื่องมือทำความสะอาด เช่น แปรง ตาข่าย และ skimmers เพื่อให้ด้านข้างและพื้นผิวของสระปราศจากสาหร่ายและเศษขยะ

เรื่องผ้าคลุมสระน้ำ
วางผ้าคลุมสระไว้เหนือสระว่ายน้ำเมื่อไม่ได้ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสระอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เพื่อป้องกันใบไม้และเศษซากอื่นๆ สะสมในน้ำในสระ Intex แนะนำให้ใช้เฉพาะผ้าคลุมสระยี่ห้อ Intex ที่ออกแบบมาสำหรับขนาดสระเฉพาะของคุณเพื่อการใช้งานและขนาดที่เหมาะสมที่สุดเท่านั้น ผ้าคลุมสระรวมอยู่ในสระ Intex ขนาดใหญ่ที่สุด การใช้ที่คลุมสระน้ำที่เล็กเกินไปจะไม่เก็บเศษขยะออกจากน้ำ และการใช้ที่หลวมเกินไปอาจทำให้ที่กำบังลมพัดไป

ติดตามเราได้ทางช่องทาง